GIỚI THIỆU

CG HOME – CUNG CẤP CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE, KHOÁ THÔNG MINH VÀ KHOÁ CƠ SỐ 1 HẢI PHÒNG

Công ty TNHH CG Home là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và giải pháp sản xuất – thi công hệ thống cửa và vách kính hàng đầu tại Hải Phòng với thương hiệu CG Home. Được thành lập vào  năm 2003 tại Hải Phòng hiện nay CG Home đã có showroom, đại lý ủy quyền chính thức và không chính thức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai CG Home đã và đang không ngừng mở rộng thêm hệ thống showroom, liên kết các đại lý, nhằm cung cấp, trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất cho mọi công trình.

Giới Thiệu

Với quy mô nhà máy sản xuất lớn đặt tại Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng  đạt chuẩn ISO 9011:2015 cùng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ – CNV giàu năng lực và kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nghiên cứu,CG Home tự tin mang đến cho mọi chủ đầu tư giải pháp toàn diện nhất trong việc thiết kế và thi công cửa, vách kính cũng như đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo đáp ứng cả về mọi mặt.

CG Home hiện nay là đối tác tin cậy và là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn về xây dựng như: Chung cư Hoàng Huy, Vincom Imperia, Vinhome Thượng Lý, Pullman Hải Phòng, BRG Legend Hilton Hotel, Bạch Đằng Tower, Legend Hotel, Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn,…
 
Xuyên suốt quá trình phát triển CG Home luôn đồng hành cùng với khách hàng, đối tác với phương châm CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN.

Thông tin cơ bản:

Tên đầy đủ (Full Name): CÔNG TY TNHH NỘI THẤT CG HOME

Tên tiếng anh: CG HOME FURNITURE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: CG HOME FURNITURE CO., LTD

Mã số thuế: 0202162941

Địa chỉ: 280 Lô 22, Lê Hồng Phong,  Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Xưởng 1: Lê Tảo, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Xưởng 2: Lũng Bắc, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936705589

Một số hình ảnh sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite tại CG Home

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu